BaloTuiXach đồng tài trợ chương trình 2030 Friday, 337, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:14:17

BaloTuiXach đồng tài trợ chương trình 2030 Friday

Đôi nét về BaloTuiXach:

Xưởng BaLo Túi Xách đi vào hoạt động sản xuất bắt đầu từ năm 2005 bởi những người yêu thời trang ba lô, túi sách. Và do nhu cầu ngày càng phát triển nên mạng lưới mở rộng và chính vì nhu cầu đó sau 8 năm thì đến năm 2013 Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam được ra đời.

Qua từng năm nghề, Balo Túi Xách ngày một lớn mạnh hơn, trở thành doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng Balo, túi xách thời trang hàng đầu tại TPHCM; mạnh từ khâu may gia công đến xây dựng thương hiệu, phát triển đại lý rộng khắp cả nước.

Chương trình 2030 Friday với chủ đề giải pháp an toàn cho doanh nhân khi làm việc qua mạng internet

Đôi nét về chương trình HAPPY FRIDAY JULY 2017 - 2030 CLUB.

2030 CLUB là câu lạc bộ rất tuyệt vời vì có một dàn Ban Tổ Chức là những Doanh Nhân có Tâm, Tầm và Tài, lại trực thuộc thời báo Kinh Tế Sài Gòn. Mọi hoạt động đều hứong đến cái chất bên trong. Balotuixach.vn tài trợ thường kỳ cho chương trình HAPPY FRIDAY JULY 2017 - 2030 CLUB.

Với chủ đề: GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO DOANH NHÂN KHI LÀM VIỆC QUA MẠNG INTERNET, thông qua hoạt động, chương trình đã nêu ra những bất cập, khó khăn, cũng như giải pháp hiệu quả khi làm việc qua mạng Internet, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nhân có cơ hội trao đổi, học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm để làm việc có hiệu quả hợn.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hàng trăm doanh nhân thành đạt đến từ các doanh nghiệp trên toàn quốc, đây cũng là chương trình nhằm tạo sự gắn kết, tạo thêm cơ hội làm ăn hợp tác có hiệu quả giữa các doanh nghiệp

Các doanh nhân từ khắp các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước tới tham dự chương trình

Cuối cùng, BaloTuiXach chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới doanh nhân Võ Thị Thu Sương- nữ CEO tài giỏi đã sáng lập và đưa công ty ba lô, túi xách phát triển vươn tầm quốc tế, đồng thời cũng xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo đã nỗ lực hết mình cùng công ty, đặc biệt là cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ các sản phẩm ba lô, túi xách của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mong rằng quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng sản phẩm của chúng tôi để chúng tôi có thêm động lực tổ chức các chương trình 2030  Friday các số tiêp theo.

Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện thêm các sản phẩm ba lô, túi xách để làm hài lòng quý khách hàng ngày càng nhiều hơn nữa. Qúy khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam

Trụ sở chính: 1308 Đường 3 Tháng 2, Phường2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

CN Đồng Nai: 126 Hồng Thập Tự, Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất: Số 10, Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An Xưởng gia công: Ấp 4 Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Thông tin liên hệ

Hotline:

Website: http://balotuixach.vn/

 

BaloTuiXach đồng tài trợ chương trình 2030 Friday, 337, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, 06/08/2019 16:14:17
BaloTuiXach đồng tài trợ chương trình 2030 Friday, 337, Lâm Thị Hằng, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 16:14:17