Balotuixach.com tri ân quý đối tác, 290, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 14:05:51

Balotuixach.com tri ân quý đối tác

Phải công nhận rằng câu nói "tiếng lành đồn xa" thật đúng với BaloTuiXach. Hiện nay khi nói về thị trường sản xuất gia công về mảng ba lô túi xách thì không thể nào bỏ qua được công ty này. Để trở thành ứng cử viên số một cho khách hàng khi chọn lựa về mảng này thì phải công nhận sự đầu tư nghiêm túc và thái độ làm việc chuyên nghiệp của tập thể BaloTuiXach trong suốt thời gian qua.

BaloTuiXach không ngại đầu tư nhà xưởng lớn tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị máy móc hiện đại để bắt kịp những xu hướng trên thế giới, đội ngũ công nhân gia công tay nghề cao chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giá thành hợp lý luôn luôn được ban lãnh đạo công ty cập nhật và tính toán kỹ lưỡng để khi đưa mức đề nghi giá cho khách hàng là những mức giá ưu đãi nhất.

Và BaloTuiXach xin chân thành cảm ơn những đơn vị đã và đang đồng hành cùng công ty như: Công ty cổ phần may Việt Tiến, thương hiệu Vutino, Hệ thống Fahasa, Tập Đoàn Mai Linh, Tập Đoàn VNPT, Tập đoàn Mobifone, Tập đoàn Sanyo, Tập đoàn GE, tập đoàn Mỹ, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Pocari Nhật, Vietnam Airline, Cawrgil, Blue exchange, Công Ty TNHH Quốc Tế Quadrille & Vera, Công Ty Cổ Phần Tìm việc nhanh, Công Ty Home Shoping, Viện trao đổi văn hoá với Pháp Idecaft, Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn,...

Cảm ơn những ưu ái ủng hộ của những thương hiệu nổi tiếng trên dành cho BaloTuiXachh, hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá và chất lượng ngày càng được nâng cao trong từng giai đoạn thiết kế, gia công sản xuất dành cho khách hàng.

Chúng tôi luôn trân trọng và tri ân. Mong ngày càng nhiều đơn vị tin tưởng đến và ủng hộ chúng tôi.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com  / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Balotuixach.com tri ân quý đối tác, 290, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 14:05:51
Balotuixach.com tri ân quý đối tác, 290, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 14:05:51