Balotuixach.com nhận gia công hàng da thật làm quà tặng, 226, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:32:00

Balotuixach.com nhận gia công hàng da thật làm quà tặng

Đầu tiên BaloTuiXach xin gửi lời chào thân ái đến quý khách. Chúc quý khách có một năm mới tràn đầy sức khỏe, phát tài phát lộc, tiền vào như nước cùng Balotuixach.com nhé.

Chưa đến Tết, nhưng sự chuẩn bị cho ngày Tết thì đã có từ trước đó vài ba tháng, thậm chí cả nửa năm. Các nhà xuất bản lo biên soạn những cuốn lịch mới. Các sân bay, nhà ga lo chuyện bán vé Tết cho hành khách, những người làm ăn xa, những người Việt Nam ở nước ngoài đều thấy lòng mình náo nức.

Tết chính là khung giờ hoạt động sôi nổi, hết công xuất của các cơ sở sản xuất, công ty kinh doanh quà tặng quảng cáo. Đặc biệt là các cơ sở sản xuất may balo túi xách quà tặng Tết là một trong những đơn vị xưởng may gia công có đơn hàng kín nhanh nhất so với các lĩnh vực khác.

Các công ty, các doanh nghiệp muốn gửi những món quà giàu ý nghĩa để tri ân những khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào họ.

BaloTuiXach nhận cung cấp các sản phẩm balo túi xách da quà tặng. Địa chỉ sản xuất trực tiếp túi da quà tặng dịp Tết 2017 cho các cá nhân, ngân hàng, doanh nghiệp sản xuất theo thiết kế khách hàng yêu cầu, in thêu logo quảng bá thương hiệu.

Túi quà tặng dịp Tết 2017 không chỉ đơn thuần là chiếc túi để chứa đồ, vật dụng cá nhân khi đi công tác hay đi du lịch nữa mà nó còn đem thương hiệu của khách hàng đi khắp mọi nơi khi được in thêu logo hay slogan quảng bá thương hiệu.

Để lựa chọn nguyên liệu chất lượng, thiết kế hợp lý nhất để mang lại cho bạn một món đồ thời trang ưng ý, khiến bạn tự tin mà yên tâm về sản phẩm mà không lo hàng nhái chất liệu kém. Để sắm một chiếc túi da hàng hiệu, có thể bạn phải tốn đến hàng chục triệu, nhưng với Balotuixach.com khách hàng chỉ cần vài triệu là có thể sở hữu một món đồ da tốt, thiết kế đẹp cùng sự sang trọng, lịch lãm của sản phẩm mang lại.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng yếu tố uy tín, chất lượng đi đầu. Trong yếu tố của chất lượng về sản phẩm, giao hàng đúng thời hạn mà còn là sự hài lòng của quý khách.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà sản xuất gia công cho thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất phân phối balo túi xách

Trụ sở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, TP.HCM

+ Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

+ Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com  / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 - 0908 55 56 56

Balotuixach.com nhận gia công hàng da thật làm quà tặng, 226, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:32:00
Balotuixach.com nhận gia công hàng da thật làm quà tặng, 226, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:32:00