Balotuixach.com nét đặc sắc quan trọng trong nền văn hóa doanh nhân, 243, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:40:18

Balotuixach.com nét đặc sắc quan trọng trong nền văn hóa doanh nhân

Sở hữu được một nguồn nhân lực dồi dào và sẵn sàng hoàn thành tốt từng công việc được giao luôn là điều kỳ vọng của chủ doanh nghiệp. Nhưng trong mọi tổ chức, thuộc mọi lĩnh vực vẫn tồn tại không ít những cá nhân lao động với chất lượng thấp hơn năng lực thật sự của bản thân họ.

 

Balotuixach.com là nơi để bạn tin tưởng tuyệt đối

Dù cố gắng thuyết phục và tạo ra mọi điều kiện tốt nhất để thúc đẩy năng suất làm việc của họ, nhiều nhà quản trị vẫn không thành công. Nguyên nhân là ngay từ đầu, họ không xóa bỏ mọi ý nghĩ sai lệch dưới đây trong việc kích thích sự hưng phấn nơi cấp dưới.

Cho rằng đồng tiền là tất cả. Hẳn nhiên, nếu được trả công hậu hĩnh, nhân viên sẽ sẵn sàng làm tất cả vì bạn. Và nếu bạn mạnh tay chi tiền mua tặng những phần quà đắt giá để tưởng thưởng cho thành công mới đạt được, người nhận sẽ vô cùng hạnh phúc. Nhìn chung, cấp dưới luôn cố gắng làm việc cật lực vì theo đuổi ý nghĩ rằng sẽ được thưởng nhiều tiền hơn.

 

Chị Thu Sương - GĐ Công ty Cổ phần B&A Việt Nam ( balotuixach.com.vn)

thăm xưởng sản xuất và giao lưu cùng nhân viên công ty

Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy cảm giác phấn khích vì thù lao cao tồn tại rất ngắn. Chỉ trong vòng sáu tháng, các nhân viên sẽ hoàn toàn quên mất giá trị của những phần quà họ được cấp trên tặng và thậm chí chỉ vài tuần sau khi nhận quà, tác động từ việc khen thưởng của cấp trên cũng trở nên lu mờ và kém dần hiệu quả.

Nên nhớ rằng việc xác nhận công trạng và vị thế của nhân viên mới là yếu tố kích thích thực sự có thể gia tăng thành quả làm việc. Chẳng hạn, với một nhân viên bán hàng xuất sắc, việc nhận được quà thưởng chẳng khác gì một khoản tiền hoa hồng được cấp trên sẻ chia, nhưng một lời khen từ cấp trên và sự tán thưởng từ mọi người chung quanh, cả đồng nghiệp lẫn khách hàng, sẽ hoàn toàn khác.

Nên khen ngợi khi nhân viên làm việc tốt và có sự cố gắng.

Do đó, hãy ban tặng cơ hội cho các nhân viên ưu tú cơ hội phát triển nghề nghiệp (nhận được thêm nhiều chức vụ và trách nhiệm hơn) hoặc mở rộng nghề nghiệp (hướng đến các chức trách khác nhau). balotuixach.com là một nơi như thế.

Khách hàng đã tin tưởng

Với tầm nhìn trở thành công ty được Khách hàng tin tưởng và biết đến, Công ty Cổ phần B&A Việt Nam chuyên về thời trang và May Gia Công, chúng tôi luôn hướng đến hoàn thiện, phát triển hệ thống cung ứng sản phẩm năng động và bền vững ở Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của ngành thời trang may nước nhà dựa trên chất lượng dịch vụ tốt nhất hướng tới khách hàng. Cho đến nay, balotuixach.com Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp cho những khách hàng là các thương hiệu nổi tiếng, các tập đoàn và các công ty lớn.
Sự tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Công ty Cổ phần B&A Việt Nam

Nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng - Top 3 nhà sản xuất gia công có sản lượng hàng đầu Việt Nam

Trụ trở chính/ Showroom: 1308 Đường 3-2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 1: Ấp 4 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Xưởng sản xuất 2: 88/88 Nguyễn Văn Quỳ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Website: www.balotuixach.com   / www.balotuixach.vn

Hotline: (028) 7308 9999 – 0908. 55 56 56

Balotuixach.com nét đặc sắc quan trọng trong nền văn hóa doanh nhân, 243, Nguyễn Long, Balo túi xách, 06/08/2019 13:40:18
Balotuixach.com nét đặc sắc quan trọng trong nền văn hóa doanh nhân, 243, Nguyễn Long, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 13:40:18