Bà Võ Thị Thu Sương – Giám đốc BaloTuiXach: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng”, 392, Trần Yến, Balo túi xách, 06/08/2019 17:01:46

Bà Võ Thị Thu Sương – Giám đốc BaloTuiXach: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng”

Bà Võ Thị Thu Sương: Khi đến với Ba lô túi xách, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Có 5 giá trị nổi bật mà chắc chắn bạn chỉ có thể tìm thấy tại công ty của chúng tôi, đó là: Miễn phí tư vấn thiết kế mẫu; Bảo hành sản phẩm tới 3 năm; Có hơn 1000 mẫu vải, nguyên liệu; Thi công thực hiện đúng tiến độ và hỗ trợ giấy phép quảng cáo.

Giám đốc Võ Thị Thu Sương

Phóng viên: Được biết, thương hiệu Ba lô túi xách hiện nay đã trở thành đối tác lâu dài của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước như: Vietnam Airline, Blue Exchange, VNPT, Home Shoping, SanYo, Vera, Tìm việc nhanh, Fimexco, GE, Nissen, Ngôi sao Kỹ thuật số, Sofia, Sunari…, còn quốc tế thì Ba lô túi xách đã tấn công những thị trường nào rồi?

Bà Võ Thị Thu Sương: Hiện tại công ty chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm ba lô túi xách sang các nước như: Hàn, Mỹ, Nhật, Pháp, Hong Kong, Du Bai.

Phóng viên: Mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, theo chị khó khăn khi tao ra mẫu hàng cho khách là gì?

Bà Võ Thị Thu Sương: Theo tôi, có 5 khó khăn để tạo ra một mẫu hàng ấn tượng. Thứ nhất là việc chọn mẫu mã phù hợp với nhu cầu và sở thích. Đây là khó khăn đầu tiên để “qua cửa” khách hàng. Thứ hai là thủ tục xin phép quảng cáo. Thứ ba là việc kiểm soát chất lượng hàng hóa. Thứ tư là việc xác định giá cả hàng hóa. Và cuối cùng là lựa chọn chất liệu phù hợp với mẫu mã.

Giám đốc Võ Thị Thu Sương

Phóng viên: BaloTuiXach có cam kết gì với người tiêu dùng không?

Bà Võ Thị Thu Sương: Ba lô, túi xách vốn là vật dụng cần thiết và hữu ích trong cuộc sống của con người. Chính vì thế, việc lựa chọn chiếc ba lô, túi xách phù hợp và yêu thích rất quan trọng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, BaloTuiXach luôn đảm bảo sản phẩm của công ty:

  • Giá tốt nhất thị trường;
  • Chất lượng tốt với đường may cẩn thận, sắc sảo;
  • Sản phẩm đa dạng, mẫu mã được cập nhật liên tục;
  • Bán hàng online, giao hàng tận nơi.

Đặc biệt, Ba lô túi xách còn đưa ra 4 cam kết để khách hàng hoàn toàn yên tâm:

  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng;
  • Luôn bán đúng giá niêm yết trên toàn đại lý của công ty;
  • Bảo hành trọn đời;
  • Giá rẻ nhất trên thị trường.

Giám đốc Võ Thị Thu Sương

Phóng viên: Phát triển thành công song song ba mảng: sản xuất, phân phối và làm thương hiệu, đó là một điều không dễ thực hiện, chị có thể chia sẻ một chút về mô hình “kiềng ba chân” này không?

Bà Võ Thị Thu Sương: Đúng là mô hình “kiềng ba chân” không dễ thực hiện. Nhưng vì chúng tôi muốn đưa sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng nên bắt buộc phải kiểm soát chất lượng ngay từ khâu sản xuất. Đây cũng là giải pháp để chúng tôi kiểm soát được giá sản phẩm. Nếu bị lệ thuộc vào một điều gì đó, doanh nghiệp rất khó để phát triển bền vững. Cũng giống như nhà sản xuất, khi phụ thuộc vào nhà cung ứng nguyên vật liệu thì sản phẩm đưa ra thị trường khó có tính ổn định. Thế nên chúng tôi đề cao tính chủ động. Hiện nay, Ba lô túi xách đã chủ động được cả 3 khâu: sản xuất, phân phối và làm thương hiệu nguyên liệu trong nước và vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn của các thương hiệu quốc tế mà chúng tôi đang kinh doanh.

Sản phẩm gia công của balotuixach

 

Sản phẩm gia công của balotuixach

Sản phẩm gia công của balotuixach

Sản phẩm gia công của balotuixach

Phóng viên: Là một doanh nhân nữ thành đạt, chị nhận xét về giới doanh nhân nữ hiện nay ra sao, trong tương lai vai trò và đóng góp của lực lượng doanh nhân nữ sẽ như thế nào?

Bà Võ Thị Thu Sương: Ở Việt Nam, phụ nữ lãnh đạo khoảng 25% trong tổng số 500.000 doanh nghiệp và khoảng 1/3 số hộ kinh doanh cá thể trên toàn quốc. Các doanh nghiệp này đóng góp không nhỏ vào GDP, tạo ra của cải vật chất cho xã hội, tạo việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ, thực hiện trách nhiệm xã hội, góp phần nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, thúc đẩy bình đẳng giới và tiến bộ xã hội. Với truyền thống tự cường, sự thông minh, nhanh nhạy, tôi tin rằng, trong tương lai, đội ngũ doanh nhân nữ tiếp tục sẽ phát triển và là một nguồn lực quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Phóng viên: Cám ơn chị rất nhiều về sự chia sẻ này!

Sản phẩm gia công của balotuixach

Sản phẩm gia công của balotuixach

Sản phẩm gia công của balotuixach

BaloTuiXach hiện có chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm.
Giá gia công túi xách trọn gói chỉ với 70.000 VNĐ
Đặc biệt, 5 khách hàng đăng ký đầu tiên, đặt gia công trước ngày 30/04/2015 sẽ được nhận mức giá ưu đãi đặc biệt: 60.000 VNĐ
• Không chi phí phát sinh.
• Cam kết giữ giá suốt năm.
• Được tư vấn miễn phí mẫu mã
CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO LẦN SAU CÁC BẠN QUAY LẠI SẼ CÒN NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN NHƯ THẾ. HÃY TẬN DỤNG CƠ HỘI NÀY!
Công ty Cổ phần Đầu tư B&A Việt Nam
Địa chỉ: 157/21 Đường 3-2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: – 0908 55 56 56
Website: www.balotuixach.com
Hệ thống đại lý độc quyền của công ty Ba lô túi xách trải dài từ Bắc chí Nam
– Kho hàng chính: 157/21 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
– Hồ Chí Minh: 221 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Hà Nội: 244A, Phố Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
– Nha Trang: 183 Hoàng Văn Thụ, Phường Phương Sài, Nha Trang
– Đắk Lắk: 24- 26 Yjut, Phường Tân Tiến, TP. Buôn Mê Thuộc, Đắk Lắk

Theo Lifestyle

Nguồn: http://lifestyle.com.vn/ba-vo-thi-thu-suong-giam-doc-cong-ty-tnhh-ba-lo-tui-xach-hoan-tien-100-neu-khach-hang-khong-hai-long/

Bà Võ Thị Thu Sương – Giám đốc BaloTuiXach: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng”, 392, Trần Yến, Balo túi xách, 06/08/2019 17:01:46
Bà Võ Thị Thu Sương – Giám đốc BaloTuiXach: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng”, 392, Trần Yến, Balo túi xách, Balo túi xách, 06/08/2019 17:01:46